Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

1. NỘI DUNG BẢO HÀNH

Công ty  TNHH Thái Lan Nam bảo hành đối với các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp.

+ Bảo hành miễn phí cho những lỗi sau:
     - Các khiếm khuyết về nguyên vật liệu và gia công. 
     - Do lỗi kỹ thuật trong quá trình lắp đặt
     - Hỏng hóc do chất lượng của vật liệu

+ Không bảo hành với các trường hợp sau:

- Hỏng hóc, hư hại phát sinh sau khi khách mua hàng hoặc các lỗi do khách hàng gây ra, sử dụng sai sản phẩm hoặc thiếu bảo dưỡng sản phẩm theo quy định. Bảo hành không bao gồm những thiệt hai do hao mòn, hư hỏng tự nhiên những vết cắt hay xước gây ra bởi sự va chạm mạnh hay tai nạn.

- Sản phẩm bi biến dạng, đổi màu do tác động bên ngoài : mưa, ánh nắng mặt trời... môi trường quá ẩm ước, quá khô, môi trường mối đang sinh sống... hay các hóa chất hoặc dung môi ...
- Sản phẩm bị nưt, bể do va đập.


2. THỜI GIAN BẢO HÀNH
Thời gian bảo hành đối với sản phẩm  là 12 tháng  kể từ ngày giao hàng và lắp đặt

3. CÁC ĐÁP ỨNG VỀ BẢO HÀNH 

- Nhân viên kỹ thuật  sẽ có mặt  tại địa điểm bảo hành trong vòng 4 đến 12 tiếng sau khi nhận được yêu cầu bảo hành và mô tả tình trạng hỏng hóc của sản phẩm. ( Hoặc thỏa thuận cuộc hẹn thời gian thích hợp thống nhất  giữa hai bên)

- Trường hợp các lỗi đơn giản sẽ được khắc phục ngay.
- Trong trường hợp các thiết bị phải sửa chữa tại xưởng , chúng tôi có trách nhiệm thực hiện công việc nhanh nhất để trả lại phẩm. Thời gian tối đa để khắc phục sự cố cho các thiết bị là 02 ngày đối với những lỗi đơn giản. Với những lỗi phức tạp, phải sản xuất thay thế là 05 ngày đến 10 ngày.
- Trong trường hợp lỗi hỏng hóc nặng do bên sử dụng gây ra, chúng tôi sẽ kiểm tra và thông báo bằng văn bản xin xác nhận và xin duyệt chi phí cho các hạng mục phải thay thế. Chi phí thay thế này do khách hàng thanh toán.
- Việc vận chuyển thiết bị đến xưởng sản xuất để sửa chữa sẽ do bên có lỗi gây ra.

Mọi thắc mắc xin liên hệ : 

Mr Liêm : 094 272 7887

ms Tú : 0919.10.14.15