Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

QUY ĐỊNH BẢO MẬT

Công ty TNHH Thái Lan Nam hiểu rằng, thông tin cá nhân của Bạn hoàn toàn mang tính chất riêng tư và cần được tôn trọng. Quý khách vui lòng đọc kỹ những quy định dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Đối với khách mua hàng trên website www.dogotoancau.com ( hoặc dogotoancau.vn)

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của Quý Khách cung cấp.

Chúng tôi được quyền cung cấp các thông tin cá nhân của Quý Khách đến các cơ quan có thẩm quyền nếu Quý Khách vi phạm những điều sau :

–  Có yêu cầu đặc biệt của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

–  Phát tán virus, tấn công trang web www.dogotoancau.com ( hoặc dogotoancau.vn)

–  Lợi dụng giao dịch trên trên www.dogotoancau.com ( hoặc dogotoancau.vn) để truyền bá những tin tức, hình ảnh trái với thuần phong mỹ tục và phong tục tập quán của người Việt.

2. Bản quyền Website

Mọi thông tin trong www.dogotoancau.com bao gồm các chi tiết sản phẩm, hình ảnh, bài viết, tư liệu có liên quan đều thuộc quyền sở hữu của cty TNHH Thái Lan Nam. Chúng tôi có quyền khiếu kiện lên các cơ quan, tổ chức của nhà nước và mọi tranh chấp sẽ được giải quyết bằng pháp luật đối với những trường hợp sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin thuộc quyền sử hữu của cty TNHH Thái Lan Nam.

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 1.      Mục đính và phạm vi thu thập thông tin khách hàng.

Khi mua sản phẩm trên trang web www.dogotoancau.com, vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin về như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ cùng một số thông tin khác về người nhận hàng.Những thông tin này nhằm giúp hoàn thành phần thanh toán và giao hàng nhanh chóng và chính xác cho người nhận. 

Các thông tin khi đăng nhập trên website đều được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của Quý Khách, liên lạc với Quý Khách khi cần. Các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được chúng tôi  lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2.      Phạm vi sử dụng thông tin.

Công ty chúng tôi sử dụng những thông tin mà Bạn cung cấp vào mục đích:

- Phục vụ cho quá trình bán hàng.

- Chăm sóc khách hàng.

- Thông báo các thông tin mới đến khách hàng ( Tất Cả các chương trình : khuyến mãi... )

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3.      Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của đơn vị cung cấp dịch vụ web cho chúng tôi.

4.      Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

5.      Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Công ty cam kết không bán, trao đổi thông tin khách hàng cho một bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. 

Quý Khách lưu ý phải tự bảo vệ trước sự tiếp cận thông tin về password khi Quý Khách dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Quý Khách phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

6. Chia sẻ thông tin cá nhân

- Khi Công ty nghi ngờ hoặc nhận thấy có sự gian lận gây tổn hại đến hệ thống, Chúng tôi có quyền cung cấp các thông tin của Bạn Cho cơ quan pháp luật , các cấp điều tra có Thẩm quyền .

- Trường hợp có tranh chấp với bên thứ 3, Chúng tôi có trách nhiệm thông báo với Bạn và phối hợp với các bên có liên quan để giải quyết.

- Khi Chúng tôi nhận được yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

7. Thay đổi về chính sách:

 Các điều khoản của Chúng tôi có thể thay đổi cho phù hợp hơn và có hiệu lực thay thế cho các bản trước đó.

8. Thông tin liên hệ:

- Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ chúng tôi :

+Công Ty TNHH Thái Lan Nam.

+Địa chỉ 93/1 Phan Văn Hân, F17, Bình Thạnh hoặc 117 B Dương Đình Hội, Phước Long B, Quận 9, TPHCM

+Email: d ogotoancau2000@yahoo.com.

+ Điện thoại : 094 272 7887  Mr. Liêm

Xin chân thành cảm ơn!