Cắm hoa rực rỡ mừng ngày của mẹ

Thảm trang trí nhà đẹp
21/10/2015 Nguyễn Hải Liêm 0 Bình luận

Cuộc sống với những công việc bề bộn quanh năm, khiến bạn không còn thời gian để chăm lo, làm đẹp cho không gian sống trong ngôi nhà bạn. Vào những dịp xuân về, thời gian và công sức bạn không có nhiều? Những tấm thảm đầy sắc màu này hi vọng sẽ là một ý tưởng thú vị giúp bạn nhanh chóng thay đổi ý định.

Không phức tạp hoặc cầu kỳ như việc thay mới bộ rèm cửa hay mặc thêm chiếc áo mới cho bộ ghế salon… Những chiếc thảm đủ màu sắc sẽ giúp bạn nhanh chóng thay đổi diện mạo cho căn phòng với hiệu quả bất ngờ.  
 
Với không gian phòng khách hoặc các phòng sinh hoạt chung, phòng ăn… nơi hội tụ cả gia đình sau một ngày làm việc mệt nhọc hoặc gặp gỡ bạn bè, đón khách đến chơi nhà một chiếc thảm luôn là một vật dụng trang trí đáng giá.
Đặc biệt hơn nữa nếu đó là những chiếc thảm được làm thủ công từ những vật dụng bỏ đi hoặc đám quần áo cũ của bạn trong nhà, từ quần jean, áo sơ mi, váy, vớ, khăn choàng, áo len đến cả len khăn tắm, drap trải giường…
 
Những chiếc thảm trang trí được làm từ những mảnh ghép đầy ký ức: những chiếc quần jean bạn mặc từ thời đại học, chiếc váy đầu tiên con gái bạn đã mặc, chiếc áo len của mẹ bạn… 
 
Mời bạn tham khảo và tìm ý tưởng làm đẹp cho nhà với những chiếc thảm làm bằng tay độc đáo đầy sắc màu này. 

Bình luận